Căn hộ The Sakura – Vinhomes Smart City

Căn hộ The Sakura -Vinhomes Smart City được kế thừa và phát huy những gì tinh tế nhất trong thiết kế của các căn hộ được chính Vinhomes quy hoạch và phát triển. Các căn hộ tại đây đã được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các khu đô thị hàng đầu thế giới và đã được tối ưu để phù hợp với nhu cầu và thói quen của người Việt Nam.

the sakura smart city tay mo5
Căn hộ The Sakura – Vinhomes Smart City thừa hưởng thiết kế thông minh của đại đô thị thông minh

The Sakura – Vinhomes Smart City được thiết kế với 5 dòng căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, có diện tích từ 28m2 đến 76m2, một số căn hộ có thể có diện tích lớn hơn 100m2, cụ thể:

Căn hộ Studio: Đây là dòng căn hộ có diện tích nhỏ nhất dự án từ 28m2 – 34m2. Với thiết kế phóng khoáng khi không ngăn phòng, mọi không gian trong căn hộ đều là không gian mở giúp tối ưu công năng sử dụng. Đây là dòng căn hộ dành riêng cho các bạn trẻ còn đang độc thân và những nhà đầu tư dài hạn làm Homestay.

Căn hộ 1 phòng ngủ: Thêm một loại căn hộ nữa cho các nhà đầu tư hoặc những gia đình trẻ mới cưới tại The Sakura. Với diện tích 43m2 căn hộ được bố trí 1 phòng ngủ riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho gia chủ. Các công năng khác như phòng khách, phòng tắm, phòng bếp vẫn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn cho một gia đình.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 54m2 đến 64m2, đây là dòng căn hộ dành cho những gia đình có từ 1 đến 2 con nhỏ, trong đó căn hộ 54m2 là dòng căn hộ 2 ngủ 1 toilet, căn hộ 64m2 là căn 2 ngủ 2 toilet, đặc biệt các căn 64m2 đều là những căn hộ góc có tầm view vô cùng thoáng.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Có diện tích 76m2 với số lượng cực kỳ hữu hạn chỉ 1 căn/một sàn. Đây là dòng căn hộ dành cho gia đình có 2 con lớn, muốn một cuộc sống riêng tư hoàn toàn giữa các thành viên, đây cũng là loại căn hộ đáp ứng tốt cuộc sống của các gia đình đa thế hệ.

Căn hộ ghép thông The Sakura: Căn hộ ghép thông là dòng căn hộ đặc biệt dành cho những gia đình mong muốn một không gian sống rộng lớn, với việc ghép thông 2 căn hộ đứng cạnh nhau khách hàng có thể sở hữu những căn hộ có diện tích lên tới hơn 100m2 với từ 3 đến 4 phòng ngủ cùng không gian sinh hoạt chung rộng lớn, tách biệt hoàn toàn với nhà bếp.

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

  One thought on “Căn hộ The Sakura – Vinhomes Smart City

  1. empire city 3 phong ngu says:

   khu liên hợp đẳng cấp Empire City nằm trên diện tích đất
   có thể khai thác kiến tạo rộng lớn rộng 730.000 m2 được chia làm 4 giai đoạn triển khai cùng với 4 địa điểm Linden, Tilia, Cove cùng Narra cũng như
   cung cấp 3700 Căn hộ. tòa nhà 88 tầng lấy cảm
   hứng từ công trình nổi tiếng của nước ta ngay trên Empire City hứa
   hẹn sẽ tô tiêu chí mang lại bộ mặt
   quy hoạch của toàn thành phố Hồ Chí Minh. 3 block cao tầng phân thành khối bền vững và kiên cố trên nền trời trung tâm đông TP.
   Hồ Chí Minh.

   dự án công trình Empire City Thủ Thiêm nằm ở vị trí vàng,
   ngay lõi nội khu khu đô thị hóa Thủ Thiêm dọc ven dòng sông thành phố Hồ Chí Minh (Quận 2, Tp.HCM).
   đô thị Empire City quận 2 khi là tổng hợp bao gồm khu trung tâm thương
   mại đẳng cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng…và nhất
   là tòa nhà nhiều chức năng chiều cao 88 tầng là
   đặc điểm tối đa khu đô thị hóa Thủ Thiêm, TP.
   HCM cũng chính là block cao nhất nước ta.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.