LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Dự án The Sakura Tây Mỗ nằm giữa trung tâm giao dục phía tây Hà Nội

  Để Nhật Bản có được ngày hôm nay, yếu tố con người là rất quan trọng, Nhật Bản luôn quan niệm rằng con người có thứ quyết định quan trọng nhất trong việc xây dựng và phát triển đất nước, chính vì vậy họ rất chú trọng vào nền giáo dục và đặt yếu tố đào tạo con người lên hàng đầu.

  Tại Vinhomes Smart City, nơi mà tập đoàn Samty Corp Nhật Bản quyết định xây dựng dự án The Sakura của mình cũng chính là “đất học” của đại dự án.

  du an the sakura tay mo nam giua trung tam giao duc phia tay ha noi
  Trận sóng thần tại Nhật Bản năm 2011

  Nằm trên trục có 7 trường học các cấp

  Theo quy hoạch Vinhomes Smart City, dự án The Sakura Tây Mỗ của tập đoàn Samty nằm trên trục có tới 7 trường học các cấp, tạo môi trường thuận lợi, dễ dàng hơn cho những gia đình có con đang trong độ tuổi đi học (Chiếm đa số tại dự án). Nhờ vào vị trí thuận lợi, các bạn học sinh sống tại The Sakura hoàn toàn có thể tự đi học một cách an toàn tuyệt đối do vẫn nằm trong khuôn viên của đại đô thị Vinhomes Smart City.

  du an the sakura tay mo nam giua trung tam giao duc phia tay ha noi1
  Vị trí dự án The Sakura trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City

  Phụ huynh nhờ vào đó cũng sẽ có nhiều thời gian hơn, giảm bớt thời gian chăm lo và đưa đón con đến trường, có thể tập trung vào công việc và thêm thời gian cho bản thân. Các bạn học sinh cũng sẽ sớm học được tính tự lập, chủ động hơn mà không cần phải dựa vào bố mẹ.

  Ở phía Đông Bắc dự án cũng có thêm 2 trường Vinschool từ mầm non đến cấp 2. Để tiếp cận 2 trường này thì cư dân cần đi qua cầu nội khu, xa hơn một chút nhưng sẽ có thêm sự lựa chọn cho những gia đình muốn tạo điều kiện cho con học môi trường chuẩn quốc tế.

  Nếu những trường học xung quanh không đáp ứng được những điều kiện của gia đình, The Sakura nằm tại 5 lối thoát ra đường Lê Trọng Tấn kết nối trực tiếp với khu đô thị Geleximco. Tại đây cũng tập trung nhiều trường học, thêm sự lựa chọn cho bố mẹ.

  Với hệ thống giáo dục bao quanh dự án, có thể nói The Sakura Vinhomes Smart City là tâm điểm của giáo dục ngay trong lòng đại đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0902191519