LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Dự đoán tòa căn hộ mở bán đầu tiên tại The Sakura Tây Mỗ

  Dự án The Sakura – Vinhomes Smart City đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng yêu quý nền văn hóa Nhật Bản nhờ vào tiện ích khác biệt và được phát triển bởi một chủ đầu tư có tiếng trên thị trường thế giới Samty Corp. Dự kiến The Sakura sẽ được mở bán vào quý I/2021, nhưng trong 4 tòa thuộc dự án thì tòa nào sẽ được ra mắt đầu tiên?

  Bên trên là ảnh tiến độ của dự án The Sakura Smart City vào tháng 01/2021, trong 4 tòa hiện nay Samty đã tiến hành xây 2 tòa, 2 tòa này đều đã lên tầng nổi đến khoảng tầng 5. Vị trí của 2 tòa còn lại hiện vẫn chưa tiến hành san lấp mặt bằng và thi công, nên chắc chắn 2 tòa đang xây dựng sẽ ra mắt thị trường đầu tiên. Theo cách đặt tên những phân khu khác trong đại đô thị Smart City, thì tên sẽ được đặt theo chiều kim đồng hồ, nên chúng ta có thể gọi tạm 2 tòa đang xây dựng là Sakura 1 và Sakura 2 theo hình bên dưới.

  du doan toa mo ban dau tien tai the sakura
  The Sakura Tây Mỗ được xây dựng với 4 tòa căn hộ

  ƯU NHƯỢC ĐIỂM 2 TÒA SAKURA 1 VÀ SAKURA 2

  Cả 2 tòa Sakura 1 và Sakura 2 đều có yếu điểm là gần đường tàu, nhưng khách hàng cũng không cần quá lo lắng vì đây là đường tàu chở hàng, 1 ngày chỉ có khoảng từ 3 – 4 chuyến di chuyển với tốc độ chậm nên tiếng ồn là không đáng kể. Hiện nay 2 phân khu là Sapphire 1 và Sapphire 2 đã bàn giao cũng có những tòa nhà gần đường tàu nhưng cư dân hoàn toàn không có vấn đề gì trong quá trình sinh hoạt. Thậm chí còn tạo cảnh quan khác lạ cho khu đô thị. Nếu có cơ hội nhìn trên thực tế, đường tàu cũng không ở quá gần với tòa căn hộ.

  Mặt khác, 2 tòa Sakura 1 và Sakura 2 là 2 tòa nằm xa đường lớn nhất tạo không gian yên tĩnh, thư giãn rất phù hợp với không gian cảnh quan Nhật Bản. Nếu ai đã quen ở những khu vực yên tĩnh, không tiếng ồn xe cộ, khi chọn ở những tòa nhà gần với đường đại lộ sẽ bị khó chịu đôi chút nếu mở cửa ban công. Tại The Sakura cư dân không phải lo về vấn đề đó, chúng ta vẫn có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng ra đại lộ Thăng Long mà không phải lo tiếng ồn xe cộ.

  Sau này khi tuyến đường sắt đô thị số 6 (Tuyến Ngọc Hồi – Nội Bài) đi vào hoạt động , tòa Sakura 2 cũng sẽ gần với ga tàu nhất, thuận tiện cho cư dân hoặc khách hàng quốc tế di chuyển ra sân bay Nội Bài.

  Mặt khác khi dự án The Sakura Tây Mỗ bàn giao, thì cũng là lúc phân khu The Grand Sapphire cũng đã bàn giao và đi vào hoạt động. Tòa Sakura 1 chỉ cách phân khu The Grand Sapphire một con đường, khi đó tòa dân cư tòa Sakura 1 chỉ cần đi qua đường là đã có thể tiếp cận cụm tiện ích Resort của The Grand Sapphire, thêm sự lựa chọn về tiện ích, không gian vui chơi cuối tuần cùng gia đình.

  Trên đây là một số ưu nhược điểm của 2 tòa Sakura 1 và Sakura 2 sẽ ra mắt trong thời gian tới, hiện tại vẫn chưa có thông tin chủ đầu tư Samty sẽ ra mắt tòa nào trước nên nếu quan tâm đến dự án, hãy click ngay xuống đường link bên dưới, mọi thông tin chi tiết và chính xác nhất sẽ được chúng tôi update thường xuyên tại đây: website The Sakura Vinhomes Smart City

  0902191519