LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Đường sắt đô thị quan trọng thế nào đối với đời sống người Nhật

  Nhật Bản là đất nước rất coi trọng đường sắt, theo thống kê top 50 nhà ga được sử dụng nhiều nhất thế giới thì có tới 44 nhà ga thuộc Nhật Bản. Nhật Bản đã tác động rất nhiều đến ngành đường sắt thế giới và đường sắt cũng đã mang lại cho đất nước mặt trời mọc rất nhiều lợi ích.
  he thong duong sat mang nhieu loi ich cho nhat ban
  Hệ thống đường sắt mang tới rất nhiều lợi ích cho Nhật Bản

  Là nước đầu tiên tại Châu Á có tàu điện ngầm, cho đến nay Nhật Bản có thể tự tin họ là đất nước sở hữu hệ thống đường sắt hiện đại bậc nhất thế giới. Mặc dù Nhật Bản là đất nước có địa hình không thuận lợi, nếu phát triển đường sắt sẽ cực kỳ khó khăn và tốn kém, nhưng Nhật Bản vẫn đặt mục tiêu phát triển đường sắt lên hàng đầu khi mà hệ thống đường bộ và hàng không còn chưa phát triển.

  Thời gian ít sai lệch

  Đúng giờ luôn là điều kiện cần thiết trong ngành vận tải. Đối với đường sắt việc giờ giấc sẽ rất ít bị biến đổi so với đường bộ thông thường, ít bị tình trạng hỏng hóc và tắc nghẽn giao thông. Đồng thời việc di chuyển bằng đường sắt cũng sẽ an toàn hơn cho hành khách, hạn chế được nhiều rủi ro hơn so với phương tiện vận chuyển công cộng thông thường.

  Không tốn nhiều chi phí:

  Khi vận chuyển hàng hóa, việc sử dụng tàu hỏa sẽ giảm bớt được chi phí về nguyên liệu đặc biệt khi vận chuyển đường dài. Với mỗi tấn hàng hóa trên quãng đường khoảng 400 dặm (643 km) tàu hỏa chỉ tiêu tốn 1 gallon nguyên liệu. Chưa kể tàu hỏa có trọng tải lớn hơn rất nhiều so với xe tải thông thường.

  Với sự bùng nổ của các ngành công nghiệp, việc vận chuyển đường dài với mức chi phí hợp lý là cực kỳ cần thiết.

  Thân thiện với môi trường

  Hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường đang cực kỳ cấp thiết, nếu so sánh với xe tải, tàu hỏa có thể tiết kiệm năng lượng hơn đến gấp 10 lần trên tấn/dặm. Liên hệ với Việt Nam, chuyến tàu Metro đường sắt trên cao tại Hà Nội tuyến Nhổn – ga Hà Nội có thể vận chuyển 944 – 1,124 người trong một chuyến và sử dụng sức kéo điện.

  Ngay khi đi vào hoạt động, tuyến đường sắt Metro sẽ giảm thiểu được tình trạng tắc đường đang hoành hành tại Hà Nội hiện nay, hạn chế chất thải của phương tiện giao thông, bảo vệ môi trường, an toàn, tiết kiệm thời gian di chuyển hơn cho người dân. Đây là giải pháp bền vững để giảm ô nhiễm, các đoàn tàu Metro đều chạy bằng điện nên sẽ tránh được tình trạng hiệu ứng nhà kính, gây hiệu ứng tiêu cực đến môi trường.

  than thien voi moi truong
  Mức tiêu thụ nhiên liệu của các loại phương tiện phổ biến hiện nay

  Bên trên là 3 trong số những lý do chính khiến Nhật Bản cực kỳ coi trọng hệ thống đường sắt, đặc biệt là những hệ thống đường sắt trên cao (Monorail). Đó cũng là lý do tại sao vào cuối năm 2020, tập đoàn Samty Corp Nhật Bản có 40 năm kinh nghiệm về kinh doanh và dịch vụ cho thuê bất động sản đã quyết định đặt dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của mình tại Việt Nam ở cạnh ga đường sắt đô thị số 6 (Hà Nội).

  LỰA CHỌN THE SAKURA NHƯ MỘT LẼ TẤT YẾU

  The Sakura Smart City là dự án đầu tiên được tập đoàn Samty đầu tư tại thị trường Việt Nam. Việc lựa chọn vị trí phát triển dự án đã được các chuyên gia của tập đoàn nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo các yếu tố quan trọng như giao thông, quy hoạch và đặc biệt đây là dự án có tới 3 tuyến đường sắt đô thị chạy qua.

  Tuyến đường sắt số 6 Ngọc Hồi – sân bay Nội Bài có một ga ở ngay tại dự án The Sakura Vinhomes Smart City của tập đoàn Samty. Đây là lợi thế cực lớn giúp cư dân tương lai có thể kết nối tới các tỉnh phía Nam Hà Nội và di chuyển tới sân bay Nội Bài một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra tuyến đường sắt số 5 và số 7 cũng sẽ góp phần quan trọng giải bài toán di chuyển cho cư dân trong tương lai.

  Thấu hiểu những lợi ích to lớn mà các tuyến đường sắt Metro sẽ mang lại khi đi vào hoạt động, không khó hiểu khi The Sakura Smart City là dự án được ưu tiên và là lựa chọn hàng đầu của Samty Corporation khi đầu tư tại Việt Nam.

  The Sakura là dự án đầu tiên thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City mang phong cách Nhật Bản, mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với những phân khu khác. Hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng và chờ ngày mở bán chính thức.

  Theo: https://thesakurasmartcity.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0902191519