LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Hòn Thơm Paradise Island được công ty Sun Group đầu tư lớn

  Hòn Thơm Paradise Island được đánh giá là dự án bất động sản trọng điểm của công ty Sun Group trong những năm gần đây. Để có thể ra mắt dự án, giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng, từ nhiều năm trước đó, chủ đầu tư đã dành toàn bộ tâm huyết và đầu tư nguồn tài chính lớn để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích tại đảo Hòn Thơm, giúp cho hòn đảo trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng có hệ thống giao thông và tiện ích hiện đại, đồng bộ nhất huyện đảo Phú Quốc hiện nay.

  Kết hợp cùng với cảnh quan hùng vĩ, nên thơ có núi, có biển vô có 1-0-2 đang được mẹ thiên nhiên ưu đãi, Hòn Thơm hiện nay chính là điểm đến du lịch không thể bỏ qua của rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài, trở thành thiên đường nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu, với chuỗi dự án đẳng cấp mang thương hiệu Sun Group.

  Công ty Sun Group khẳng định tiềm năng đầu tư Hòn Thơm Paradise Island lớn

  Theo đại diện từ phía chủ đầu tư công ty Sun Group cho biết: Hòn Thơm Paradise Island là dự án có 1-0-2 trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, không đi theo xu hướng phát triển của số đông, mà đang tạo nên một sự riêng biệt vời tiềm năng đầu tư vô cùng lớn, mà khách hàng mục tiêu của dự án cũng sẽ là giới siêu giàu Việt Nam, những người đang khao khát và mong muốn có một không gian nghỉ dưỡng dành riêng cho mình, với chuỗi tiện ích và dịch vụ hạng sang xứng tầm, để có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đúng chất mình mong muốn.

  Sun-paradis- island-thiet-ke-bieu-tuong

  Có thể ban đầu, khách hàng nghĩ đây là điều không khả thi, nhưng số liệu thực tiễn cho thấy, Việt Nam là một trong những nước có số lượng người siêu giàu nhiều nhất thế giới hiện nay, đến năm 2026, sẽ được tăng thêm 26%. Chính vì vậy, nhu cầu về vui chơi, nghỉ dưỡng theo đúng đẳng cấp của họ cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, những gì mà Hòn Thơm Paradise Island đang sở hữu, công ty Sun Group đang đầu tư hoàn toàn khả thi và sẽ thành công với sự đón chờ rất lớn từ khách hàng.

  Hòn Thơm Paradise Island được đầu tư để phát triển như một đảo thiên đường, không thua kém đảo Maldives, hay những hòn đảo dành cho giới siêu giàu hiện nay. Từ hệ thống tiện ích, đường xá, giao thông, đến dịch vụ, công ty Sun Group đều đầu tư mạnh tay và dành toàn bộ tâm huyết, nguồn lực, hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu trên thế giới hiện nay, để đem lại một sự khác biệt thự sự lớn cho dự án, không làm khách hàng phải thất vọng. Với một dự án đẳng cấp dành cho giới siêu giàu, đây là những đầu tư cần thiết, để tạo nên những giá trị khiến khách hàng cảm nhận được sự khác biệt và thăng hạng trong cuộc sống, đẳng cấp của bản thân.

  Sức hút mạnh mẽ với giới siêu giàu

  Nhu cầu và tiêu chuẩn cho một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp dành riêng cho giới siêu giàu đang tăng lên. Vì vậy, chắc chắn khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội tại dự án Hòn Thơm Paradise Island của công ty Sun Group. Căn căn biệt thự tại đây đều có tầm view cả núi và biển, kết hợp với đó là một không gian sang trọng, mang đậm dấu ấn cá nhân do chính chủ sở hữu thiết kế, và những dịch vụ, tiện ích chuẩn sang, tạo nên một kỳ nghỉ dưỡng không thể quên. 

  du-an-sun-group-The-Santo-Port

  Với những khách hàng giàu có, việc sở hữu Hòn Thơm Paradise Island không chỉ để tận hưởng cuộc sống theo đúng đẳng cấp của mình, mà còn là nơi để nâng tầm giá trị, và tự hào đẳng cấp với bạn bè, người thân, đồng thời đây cũng sẽ là một tài sản có giá trị vô cùng lớn, tiềm năng tăng giá hàng năm không hề nhỏ, là một khoản đầu tư dài hạn khiến giới siêu giàu không thể bỏ qua. Hiện nay, dự án đang được mở bán với những phân khu đầu tiên, quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi.

  0902191519