LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Nên chọn bộ bàn ăn 2 ghế bằng gỗ hay đá? – Nội Thất Iris

  Bàn ăn 2 ghế thường phù hợp với những người sống độc thân hoặc một cặp đôi. Nhờ kích thước nhỏ gọn nên loại bàn ghế ăn này có thể phù hợp với hầu hết các kiểu không gian. Nếu bạn chưa biết nên chọn bộ bàn ghế ăn bằng gỗ hay đá, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  Nên chọn bộ bàn ăn 2 ghế bằng gỗ hay đá? - Nội Thất Iris

  Đặc điểm của bộ bàn ăn 2 ghế

  • Kích thước: Thông thường, bàn ăn 2 ghế sẽ được thiết kế theo dáng bàn tròn hoặc bàn vuông. Bàn ăn tròn có đường kính tối thiểu là 60cm và tối đa là 80cm. Bàn ăn vuông có kích thước tối thiểu là 62.5cm mỗi cạnh, tối đa là 75cm. Chiều cao khoảng 70-75cm.
  • Phong cách: Đa số loại bàn 2 ghế mang phong cách hiện đại, trẻ trung và đơn giản.
  • Chất liệu: Hai loại chất liệu phổ biến mà bạn có thể chọn lựa là gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp) và đá nhân tạo.

  Nên chọn bộ bàn ăn 2 ghế bằng gỗ hay đá?

  Gỗ và đá mang những đặc điểm riêng biệt. Nếu bạn có ý định đầu tư một bộ bàn ăn xịn sò thì có thể chọn lựa bàn ăn gỗ tự nhiên, bộ bàn ăn mặt đá nhân tạo cao cấp. Nếu chọn bàn ăn có mức giá vừa phải, có thể tham khảo bàn ăn gỗ nhân tạo và đá nhân tạo phân khúc thấp.

  Khả năng chịu lực của cả hai chất liệu này đều khá tốt. Về khả năng chịu nhiệt, gỗ và đá đều ngang ngửa nhau. Về thiết kế, bàn ăn bằng gỗ dường như có thiết kế đa dạng và mềm mại hơn so với bàn ăn đá. Ghế ăn của chất liệu gỗ thống nhất với bàn ăn. Còn bàn ăn bằng đá thường kết hợp với ghế nhựa cao cấp.

  Màu sắc của bộ bàn ăn 2 ghế gỗ công nghiệp bắt mắt và phong phú hơn gỗ tự nhiên. Như vậy tùy vào sở thích mỗi người để có thể chọn lựa bộ bàn ăn có mức giá phù hợp.

  Nên chọn bộ bàn ăn 2 ghế bằng gỗ hay đá? - Nội Thất Iris

  Nên mua bộ bàn ăn 2 ghế ở đâu?

  Đây là món nội thất quen thuộc nên xuất hiện rộng rãi tại các cửa hàng nội thất ở Việt Nam. Không khó để bạn có thể chọn ra một bộ bàn ăn mà mình cảm thấy ưng ý. Tuy nhiên để vừa chọn được sản phẩm chất lượng; Vừa hài lòng về chất lượng phục vụ, bảo vệ quyền lợi người mua, hãy đến với Nội thất IRIS.

  Nội thất IRIS là cửa hàng nội thất đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Chuyên tư vấn và sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng. Bạn có thể truy cập website https://noithatiris.vn/ để cập nhật những mẫu nội thất mới nhất!

  Trên đây là những chia sẻ về bộ bàn ăn 2 ghế bằng đá và bằng gỗ. Hi vọng mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc!

  0902191519