LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Nên đầu tư nhà đất Sóc Sơn ở thời điểm hiện tại hay không?

  Có thể nhiều người thấy Sóc Sơn chỉ là một khu vực còn rất hoang sơ, chưa phát triển như nội thành Hà Nội. Thế nên rất ít người đầu tư vào nhà đất Sóc Sơn nhưng Meeyland tin chắc rằng bạn sẽ suy nghĩ lại khi biết điều này. Có nên đầu tư vào bất động sản Sóc Sơn? Vì sao nên đầu tư bất động sản ở huyện Sóc Sơn? Tần tần tật sẽ được chúng mình bật mí trong bài viết này.

  Vì sao nên đầu tư nhà đất Sóc Sơn?

  Meeyland tin chắc rằng việc đầu tư vào nhà đất Sóc Sơn sẽ là một trong những món hời mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Có rất nhiều lý do để bạn nên san bat dong san ở khu vực này ngay. Cụ thể như:

  Du lịch tại Sóc Sơn đang ngày càng phát triển

  Du lịch tại Sóc Sơn đang phát triển mạnh mẽ
  Du lịch tại Sóc Sơn đang phát triển mạnh mẽ

  Có thể Sóc Sơn ở thời điểm hiện tại còn rất hoang sơ, chưa phát triển được như những khu vực lân cận. Thế nhưng đây chính là ưu điểm của nhà đất Sóc Sơn vì có giá trị du lịch. Hiện tại, đang dần xuất hiện rất nhiều địa điểm du lịch tự nhiên, khu du lịch sinh thái, sân golf,… Thế nên mọi người có thể san bat dong san để kinh doanh cộng hưởng với nền du lịch đang phát triển.

  Có cảng hàng không quốc tế Nội Bài

  Cảng hồng không quốc tế Nội Bài đang nằm tại khu khu vực huyện Sóc Sơn. Nếu như bạn may mắn mua được nhà đất Sóc Sơn nằm cạnh sân bay thì đó sẽ là một bất động sản tiềm năng. Trong tương lai, chắc chắn gia đất của những ngôi nhà nằm gần sân bay sẽ không giản, ngược lại, còn tăng mạnh hơn bao giờ hết. Thế nhưng việc san bat dong san gần sân bay Nội Bài không hề dễ đâu nhé!

  Giá nhà đất Sóc Sơn đang khá rẻ

  Cũng một phần do Sóc Sơn chưa phát triển, còn khá hoang sơ nên giá đất tại huyện này vẫn rất rẻ so với thị trường. Theo Meeyland thống kê được giá nhà đất Sóc Sơn thực tế ở thời điểm hiện tại chỉ khoảng 10 triệu đồng/m2 đến 40 triệu đồng/m2. Như những gì Meeyland đã phân tích bên trên, đây là một mức giá vô cùng hời. Bởi giá bất động sản ở Sóc Sơn sẽ tăng mạnh trong tương lai.

  Đất giá rẻ ở Sóc Sơn là đất gì?

  Đa số nhà đất Sóc Sơn đều là đất thổ cư, chưa xây
  Đa số nhà đất Sóc Sơn đều là đất thổ cư, chưa xây

  Chắc hẳn nhiều bạn khi nghe đến giá nhà đất Sóc Sơn bên thì sẽ nghĩ rằng giá ấy chỉ là giá đất ruộng, chung cư/căn hộ. Thế nhưng thật khó tin được rằng chỉ với 10 triệu đồng/m2 thì bạn đã có thể mua được đất thổ cư. Lưu ý rằng với 10 triệu đồng/m2 thì bạn chỉ mua được đất trống, chưa xây bất kỳ thức gì. Điều đó đồng nghĩa với với mọi người sẽ phải tốn thêm chi phí xây nhà ở.

  Còn đối với những mô hình nhà đất Sóc Sơn hoàn thiện sẵn 100%, có thể sử dụng, dọn vào ở ngay thì có mức giá khoảng 20 triệu đồng/m2 đến 40 triệu đồng/m2. So với tiềm năng của bất động sản tại khu vực này thì đã vẫn là một mức giá tương đối phải chăn. Mọi người nên san bat dong san Sóc Sơn ngay để có mức giá hời nhất.

  Mua nhà đất Sóc Sơn giá rẻ ở đâu?

  Mua bất động sản Sóc Sơn giá rẻ tại Meeyland
  Mua bất động sản Sóc Sơn giá rẻ tại Meeyland

  Nhu cầu mua bán nhà đất Sóc Sơn đang tăng mạnh nên giá thị trường cũng được đẩy lên khá cao. Đặc biệt, nếu như mọi người mua thông qua môi giới, “cò” thì còn có thể bị đẩy giá lên rất nhiều lần. Để có thể san bat dong san Sóc Sơn với mức giá hời mà chúng chúng mình tư vấn bên trên thì bạn hãy đến với Meeyland. Tại nền tảng thương mại online này thì mọi người sẽ được săn đất Sóc Sơn với giá chỉ từ 10 triệu đồng/m2.

  Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi săn nhà đất Sóc Sơn với mức giá rẻ tại Meeyland. Bởi các chuyên viên đã thẩm định và kiểm duyệt hồ sơ rất kỹ nhằm đảm bảo an toàn cho người mua và bán. Bạn có thể vào Meeyland để tự trải nghiệm miễn phí 100%.

  0902191519