LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  NHÀ MẪU DỰ ÁN ECOPARK VINH NGHỆ AN

  Ecopark Vinh là một trong những khu đô thị sinh thái tiếp nối sự thành công vẻ vang của dự án Ecopark Hưng Yên. Dự án được phân khu cao tầng, thấp tầng, thương mại ở phía Đông Nam thành phố và tiếp giáp với sông Lam. Khu đô thị đầu tư đồng bộ phần lớn về hạ tầng diện tích, sản phẩm đa dạng hứa hẹn là không gian chất lượng cho cư dân. Hãy cùng VNREP khám phá ngay ở phía dưới bài viết.

  NHÀ MẪU DỰ ÁN ECOPARK VINH NGHỆ AN

  Ở dự án sở hữu lên tới 933 căn biệt thự song lập cùng 498 căn biệt thự đơn lập. Mỗi căn biệt thự đều xây dựng ven hồ kiến tạo lên một không gian sống và nghỉ ngơi vô cùng đẳng cấp. Đồng thời, dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư, mỗi căn biệt thự ecopark Vinh mang đến sự tinh tế, hiện đại cùng không gian sống thơ mộng với view tuyệt vời, là đích đến an tư hoàn hảo dành cho chủ nhân muốn sở hữu. 

  NHÀ MẪU DỰ ÁN ECOPARK VINH NGHỆ AN

  Biệt thự tại Ecopark

  Biệt thự và liền kề là một trong những sản phẩm đầu tư phần lớn tâm huyết cùng mong muốn có thể kiến tạo một không gian sống trở nên đẳng cấp. Mỗi căn biệt thự ven hồ, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập thiết kế vô cùng tinh tế mang vẻ đẹp hiện đại trong một không gian sống sinh thái, diện tích đa dạng là một đích đến cho giới đối tượng thượng lưu.

  Sự kết hợp hài hòa của phong cách nhiệt đới lôi cuốn, gợi cảm và tinh tế ở sự hiện đại. Mọi thứ đã cấu thành lên một ngôi biệt thự sang trọng, mang trọn vẹn ước mô cuộc sống thượng lưu.

  NHÀ MẪU DỰ ÁN ECOPARK VINH NGHỆ AN

  Nhà phố thương mại

  Nhà phố thương mại là sản phẩm chính ở dự án Ecopark Vinh, Nghệ An. Các căn nhà phố thương mại đặt ở vị trí đẹp nhất khu đô thị gần mặt đường với giá trị thương mại cao, đảm bảo được yếu tố tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Các căn nhà phố với đủ các mặt hàng kinh doanh giúp tạo nên khu phố sầm uất đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân và là điểm đến thu hút cư dân trong khu vực.

  Shophouse

  Shophouse là sản phẩm vô cùng hiếm và chính ở khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An. Mỗi shophouse đặt ở vị trí đẹp nhất đô thị và mặt đường lớn cùng giá trị thương mại cao, đảm bảo kinh doanh hấp dẫn. 

  4 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MUA DỰ ÁN ECOPARK VINH

  Đại đô thị đầu tiên tại Vinh Nghệ An

  Khu đô thị Ecopark Vinh là khu đại đô thị quy hoạch và thiết kế cùng đầy đủ các tiện ích trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí thương mại đầu tiên ở Vinh, Nghệ An. Với lợi thế là người đầu tiên, Ecopark Vinh thu hút lượng lớn cư dân có nguồn thu nhập cao tới sinh sống.

  Vị trí thuận tiện

  Sở hữu quỹ đất rộng rãi lên tới 200ha và chỉ cách trung tâm thành phố chỉ 7km, Ecopark Vinh đầy đủ mọi không gian để có thể quy hoạch đại đô thị mang tầm cỡ nhưng giao thông lại đảm bảo sự thuận lợi dễ dàng. Nằm giữa thành phố Vinh lẫn bãi biển Cửa Lò, địa điểm du lịch nổi tiếng làm nên vị trí của Ecopark Vinh trở nên càng ưu việt.

  Không gian sống xanh

  Khi xã hội phát triển, con người càng hướng đến những giá trị vô cùng gần gũi với thiên nhiên, sống xanh và vô cùng bền vững. Kinh nghiệm phát triển khu đô thị Ecopark xanh, sống xanh ở miền Bắc, Ecopark Vinh là nơi tiên phong cho việc hưởng thụ cuộc sống ở mức cao.

  Tiềm năng đầu tư trong tương lai

  Vị trí thuận tiện, quy hoạch đại đô thị, thiết kế xanh của khu đô thị Ecopark Vinh với sự phát triển không ngừng của kinh tế và du lịch hứa hẹn sẽ trở thành cơ hội tiềm năng tăng giá trị vượt bậc trong tương lai. Các nhà đầu tư thông thái không phải chờ đợi lâu vì có thể mua luôn ở thời điểm hiện tại.

  0902191519