LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Những điểm nhấn văn hóa truyền thống Nhật Bản trong hệ tiện ích nội khu

  Dự án The Sakura Tây Mỗ hiện nay vẫn chưa chính thức ra mắt thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những ai biết đến dự án. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau xem The Sakura sẽ sở hữu những tiện ích độc đáo nào nhé.

  Hiện nay vẫn chưa có quá nhiều thông tin về quần thể tiện ích của dự án The Sakura, nhưng vào cuối năm 2020, Vinhomes Ocean Park cũng đã cho ra mắt 1 dự án có phong cách Nhật Bản, nên chúng ta có thể đoán được quần thể tiện ích của dự án The Sakura trong tương lai. Nhưng đặc biệt hơn cả The Sakura được đích thân tập đoàn Samty hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ bất động sản đầu tư và xây dựng.

  Với trên 40 năm kinh nghiệm trong ngành, Samty Corp hoàn toàn biết khách hàng của mình sẽ cần gì. Kết hợp với những nghệ nhân Nhật Bản, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào quần thể tiện ích chất lượng và khác biệt của dự án trong tương lai. Cụ thể, dự án sẽ có:

  nhung diem nhan van hoa truyen thong nhat ban trong he tien ich noi khu

  HỒ CÁ KOI

  Cá Koi đã tồn tại trong truyền thuyết của người Nhật Bản rất lâu đời. Hiện nay cá Koi đã trở thành một thú chơi cá cảnh của người Việt Nam giúp mang tới sự an nhàn, tao nhã nhưng cũng không kém phần sang trọng. Cá Koi là loài cá dễ sống ở nhiều môi trường nước khác nhau và có khả năng bơi ngược dòng. Chính vì thế ngoài việc làm tăng vẻ đẹp cho cảnh quan chung, người Nhật Bản quan niệm rằng cá Koi là loài vật biểu hiện cho sức mạnh, lòng dũng cảm, ước vọng và lòng kiên trì.

  Truyền thuyết kể rằng cá Koi chính là loài cá bơi ngược dòng Vũ Môn và hóa rồng vàng, nên loài cá này cũng thể hiện cho sự thịnh vượng, may mắn và sống lâu dài.

  CỔNG TRỜI TORII

  Cổng Torii là một trong những nét văn hóa đặc trưng và đồng thời cũng là biểu tượng, niềm tự hào của người Nhật Bản. Trong quan niệm của người Nhật Bản, cổng Torii là biểu tượng cho thần linh, một khi bước qua cổng Torii thì cần phải có cử chỉ đúng mực và lịch sử.

  Cổng Torii ngày nay thường được làm bằng đá hoặc bê tông rồi sơn đỏ để tạo độ bền cho công trình.

  nhung diem nhan van hoa truyen thong nhat ban trong he tien ich noi khu1

  HOA ANH ĐÀO

  Mang tên gọi của loài hoa Anh Đào – việc tiện ích dự án The Sakura có sự hiện diện của hoa Anh Đào trong khuôn viên cũng không quá bất ngờ. Mặc dù với khí hậu ở Việt Nam hoa sẽ tương đối khó trồng, nhưng nếu được chăm sóc cẩn thận bởi bàn tay của những nghệ nhân Nhật Bản, hoa Anh Đào hoàn toàn có thể sống tại dự án quần thể tiện ích dự án The Sakura.

  Hoa Anh Đào từ lâu đã trở thành biểu tượng của xứ Phù Tang, người Nhật Bản hay sử dụng hoa Anh Đào làm quà tặng cho các đất nước trên thế giới để thể hiện tình hảo hữu, hòa bình. Đây cũng là loài hoa nở đầu tiên khi mùa Xuân tới, báo hiệu sự chuyển giao, mùa của lộc xanh biếc, màu của hy vọng.

  Trên đây là một số tiện ích sẽ xuất hiện tại tại khuôn viên dự án The Sakura Vinhomes Smart City. Khi chính thức ra mắt,

  0902191519