LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Những điều cần biết về chủ đầu tư dự án The Sakura Tây Mỗ

  Được biết Samty Corporation là một trong những tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản về lĩnh vực dịch vụ và cho thuê bất động sản. Trong bài biết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết xem Samty có lịch sử thế nào và sức mạnh của tập đoàn này ra sao nhé.

  Tháng 12 năm 2020, thị trường bất động sản rúng động trước thông tin Vinhomes bắt tay với Samty Corp để cho ra mắt dự án The Sakura Tây Mỗ ngay trong lòng đô thị Vinhomes Smart City.

  le ky ket cua samty voi vinhomes
  Lễ ký kết của Samty Corp với Vinhomes cuối tháng 12/2020

  LƯỢC SỬ TẬP ĐOÀN SAMTY

  Được thành lập tại Osaka – Nhật Bản vào năm 1982, Samty đã không ngừng phát triển từ mô hình nắm giữ tài sản thành một công ty bất động sản tổng hợp với sự ổn định và tiềm năng tăng trưởng. Nhờ có cấu trúc công ty vững mạnh, Samty đã chống chọi lại được với những đợt suy thoái đáng kể như sự sụp đổ của bong bóng kinh tế Nhật Bản và cuộc khủng hoảng tài chính.

  TẦM NHÌN VÀ SỨC MẠNH

  Với tầm nhìn “Realization of Dreams” tức “Hiện thực hóa những giấc mơ” có nghĩa là thực hiện mong muốn của tất cả các bên liên quan trong Tập đoàn Samty, bao gồm khách hàng, đối tác kinh doanh và cư dân địa phương, cũng như các cổ đông, nhân viên và gia đình của họ. Dựa trên triết lý này, Tập đoàn Samty cung cấp các không gian cư trú chất lượng cao, có giá trị tài sản cao để tạo ra một môi trường đô thị thịnh vượng.

  Samty Corp mong muốn trở thành một mô hình mới của nhóm phát triển bất động sản nói chung, vượt ra ngoài tầm nhìn của các nhà phát triển bất động sản thông thường. Samty Group đảm bảo sự quản lý ổn định bằng cách đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực Kinh doanh Bất động sản có lợi nhuận cao khi điều kiện kinh tế thuận lợi, đồng thời tập trung vào Kinh doanh Cho thuê Bất động sản trong thời kỳ suy thoái.

  Các hoạt động kinh doanh khác của Samty Corp bao gồm nắm giữ và điều hành các khách sạn kinh doanh ở Tokyo, Osaka và các thành phố khác, cũng như quản lý, xây dựng và cải tạo các chung cư. Các hoạt động này củng cố năng lực tổng thể của Tập đoàn Samty với tư cách là một công ty bất động sản nói chung.

  Với gần 40 năm kinh nghiệm, đã trải qua nhiều đợt suy thoái kinh tế, Samty Corp vẫn đứng vững và vẫn trên đà phát triển. Hiện nay công ty đang tiếp tục mở rộng thêm thị trường sang nước ngoài trong đó có Việt Nam.

  Dự án The Sakura Smart City là một trong những dự án trọng điểm của Samty trong năm 2021, Vinhomes và Samty bắt tay tạo nên một dự án mang dấu ấn hòa quyện của của 2 nền văn hóa và trí tuệ của 2 tập đoàn hàng đầu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0902191519