Tiến độ The Sakura – Vinhomes Smart City

Tiến độ The Sakura – Vinhomes Smart City – Hiện tại The Sakura đang triển khai xây dựng trước 2 tòa căn hộ, toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu sẽ được triển khai sau khi hoàn thiện mặt ngoài của cả 4 tòa căn hộ của dự án. 

tien do thi cong the sakura smart city1
Hình ảnh tiến độ thực tế The Sakura Smart City

Tiến độ The Sakura – Vinhomes Smart City tháng 1/2021

Hiện tại The Sakura đang triển khai xây dựng trước 2 tòa căn hộ, toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu sẽ được triển khai sau khi hoàn thiện mặt ngoài của cả 4 tòa căn hộ của dự án. 

Tòa căn hộ đầu tiên là tòa có thiết kế hình chữ Z, nằm ngay cạnh phân khu Grand Sapphire của chủ đầu tư Vinhomes. Hiện tòa căn hộ ngày đã xây dựng xong tầng hầm và đã xây dựng tới tầng 6 của các tầng nổi. Hướng ban công chính của tòa căn hộ này là Tây Nam và Đông Bắc.

Tòa căn hộ thứ 2 là tòa có thiết kế hình chữ U. Tòa này nằm phía gần tuyến đường sắt đô thị, hiện đã xây xong phần móng và mới bắt đầu xây dựng các tầng nổi. Theo những gì chúng tôi thấy thì chủ đầu tư đang thi công dầm, trần tới tầng thứ 4.

Mọi thông tin về tiến độ xây dựng sẽ được chúng tôi cập nhật định kỳ mỗi tháng, hãy comment hoặc inbox ngay cho chúng tôi để có thông tin chi tiết dự án.

Hình ảnh tiến độ The Sakura – Vinhomes Smart City mới nhất:

tien do thi cong the sakura smart city5
The Sakura Smart city có 4 tòa căn hộ
tien do thi cong the sakura smart city3
Hiện đã triển khai xây dựng 2 tòa căn hộ
tien do thi cong the sakura smart
Nhà để xe cao tầng kế bên dự án cũng đang được xây dựng
tien do thi cong the sakura smart city
The Sakura – vinhomes Smart City sở hữu tầm view thoáng đãng

Đăng ký nhận thông tin

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất