LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Tính pháp lý của dự án Marina City Mũi Né ra sao?

  Pháp lý Marina City Mũi Né như thế nào? Đã có đầy đủ giấy tờ để mua bán chưa? Với các nhà đầu tư, đây là một trong những yếu tố quan trọng để đưa ra quyết định có nên “xuống tiền” hay không. Bài viết dưới đây sẽ phần nào đó giúp quý khách hàng rõ hơn về pháp lý dự án mới của chủ đầu tư Novaland.

  tinh phap ly cua du an marina city mui ne ra sao

  Pháp lý dự án Marina City Mũi Né đến giai đoạn nào?

  Mục lục

  Trong các dự án, tính pháp lý sẽ thể hiện mức độ an toàn, rủi ro và lợi nhuận. Bởi vậy các nhà đầu tư rất quan tâm tới vấn đề này. Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì pháp lý của dự án Marina City Mũi Né đang trong quá trình hoàn thiện, đủ điều kiện để tiến hành san lấp mặt bằng.

  Hiện tại dự án có những văn bản pháp lý như: Quyết định giao đất từ chính quyền tỉnh Bình Thuận, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và công khai hoàn tất nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp.

  Các yếu tố để đánh giá pháp lý Marina City Mũi Né

  Ngoài các yếu tố về giấy tờ, thì các nhà đầu tư cần xem xét thêm các yếu tố ảnh hưởng tới việc hoàn thành pháp lý cũng như tiến độ dự án dưới đây như:

  Chủ đầu tư

  Novaland là chủ đầu tư của dự án Marina City Mũi Né. Đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Với gần 30 năm hoạt động, tập đoàn Novaland đã khẳng định vị thế của mình qua hơn 50 dự án trải dài khắp Việt Nam. Các dự án của chủ đầu tư này đều được các chuyên gia đánh giá rất cao cũng như nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  Bên cạnh đó, tập đoàn Novaland còn khẳng định được vị thế, uy tín của mình qua hàng loạt các giải thưởng danh giá, nổi bật phải kể đến như TOP 10 nhà đầu tư BĐS Việt Nam, top 5 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất,…

  Các dự án chủ đầu tư Novaland phát triển

  • Dự án Sunrise City
  • Dự án Sunrise Riverside
  • Dự án The Sun Avenue
  • Dự án Lakeview City
  • ….

  Với những phân tích trên, có thể thấy rằng các dự án của chủ đầu tư Novaland phát triển đều đảm bảo yếu tố tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, đầy đủ giấy tờ bàn giao nhà đúng thời hạn cho khách hàng.

  tinh phap ly cua du an marina city mui ne ra sao1

  Có nên đầu tư vào dự án Novaworld Mũi Né khi chỉ sở hữu 50 năm?

  Hiện nay, trong quy luật đất đai, tất cả các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng xây dựng trên khu đất thương mại, dịch vụ sẽ có thời gian sở hữu 50 – 70 năm và có thể gia hạn khi hết hạn.

  Với dự án Novaworld Mũi Né Marina City thì thời hạn sở hữu nhà là 50 năm. Tuy nhiên, đây không phải là rào cản với các nhà đầu tư. Bởi yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm đó là tiềm năng và tính thanh khoản của dự án bất động sản. Bởi vậy, họ sẽ sẵn sàng “xuống tiền” để sở hữu các dòng sản phẩm tiềm năng và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

  Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào Marina City Mũi Né. Bởi dự án sở hữu vị trí hiếm có, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến pháp lý liên quan đến dự án Nova Phan Thiết. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng đang quan tâm có thêm những thông tin hữu ích.

  Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì hoặc đang quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua:

  0902191519