LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Tổng hợp 5 loại hình biệt thự tại BRG Coastal City

  BRG Coastal City đang là dự án đang rất được giới đầu tư vào đầu năm 2022. Là khu đô thị sinh thái lớn nhất Hải Phòng với rất nhiều ưu điểm về vị trí, chính sách, tiện ích, loại hình biệt thự tại BRG Coastal City cũng tương đối đa dạng để khách hàng lựa chọn đầu tư.

  Biệt thự Claring 1 và Claring 2

  Biệt thự Claring 1 và Claring 2 có số lượng nhiều nhất tại BRG Coastal City, mặt trước biệt thự sẽ có một cổng vào cửa chính và cửa garage, tất cả đều được phào chỉ bằng những đường nét vuông vức, cứng cáp cùng nước sơn trắng tạo nên sự bề thề của căn biệt thự. Phía bên hông của biệt thự sẽ được dùng làm không gian để trồng cây xanh cùng đường đi ra phía sau nhà.

  Biệt thự Claring tại BRG Coastal City
  Biệt thự Claring tại BRG Coastal City

  Biệt thự Claring 1 và Claring 2 đều sở hữu diện tích đất 400m2 và khác nhau một chút về mật độ xây dựng:

  • Biệt thự Claring 1 có mật độ xây dựng là 40%
  • Biệt thự Claring 2 có mật độ xây dựng là 30%

  Cả 2 đều được xây dựng 3 tầng cùng 4 phòng ngủ, chỉ khác nhau một chút về mật độ xây dựng. Vì có mật độ xây dựng thấp hơn nên khoảng sân vườn biệt thự Claring 2 cũng sẽ rộng hơn một chút, nhờ vào những khoảng không này có thể trang trí thêm tiểu cảnh như cây xanh, thác nước nhân tạo để tăng thêm phần sống động và thẩm mỹ cho tổng thể căn biệt thự.

  Biệt thự Epsom.

  Biệt thự Epsom là dòng sản phẩm có diện tích nhỏ nhất trong 5 loại hình biệt thự tại BRG Coastal City với diện tích xây dựng khoảng 137m2 trên khu đất 354m2. Sở hữu thiết kế hình cánh cung đặc biệt giúp khoảng sân vườn của biệt thự Epson nở hậu hơn và tạo cảm giác rộng lớn hơn một chút so với những loại biệt thự khác.

  Loại hình biệt thự Epsom lại BRG Coastal City
  Loại hình biệt thự Epsom lại BRG Coastal City

  Thiết kế cánh cung giúp khoảng không phía sau nhà là nơi thường được thiết kế bể bơi, sân vườn sẽ có không gian rộng lớn hơn, đây cũng chính là không gian ngoài trời sẽ được sử dụng nhiều nhất nên rất phù hợp với những gia đình nhiều thành viên nhí, thoải mái vừa vui chơi vừa tận hưởng bầu không khí trong lành tại Đồ Sơn. Biệt thự Epsom cũng được xây dựng 3 tầng nổi cùng 4 phòng ngủ phù hợp với gia đình có từ 6-8 thành viên.

  Biệt thự Durum

  Biệt thự Durum thường có vị trí tại vòng ngoài của kênh đào bên trong dự án BRG Coastal City nên tất cả các căn biệt thự đều sẽ có view ra sông tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đãng. Được xây dựng trên ô đất 400m2 cùng mật độ xây dựng 40%, biệt thự Durum có cho mình tổng cộng 5 phòng ngủ nên phù hợp với những gia đình có từ 8 – 10 thành viên.

  Biệt thự Durum BRG Coastal City
  Biệt thự Durum BRG Coastal City

  Biệt thự Durum ngoài không gian bể bơi và sân vườn như những biệt thự khác còn có không gian ngoài trời ở tầng 3 rộng lớn đủ để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời cùng gia đình, ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp tại khu đô thị sinh thái BRG Coastal City.

  Biệt thự Alfie

  Biệt thự Alfie là loại hình biệt thự có diện tích xây dựng lớn nhất, vẫn nước sơn trắng chủ đạo cùng hệ mái cam nhưng thiết kế của Alfie có phần bề thế và sang chảnh hơn. Không gian sau nhà cũng được làm khác một chút, khu vực bể bơi sẽ có thêm bể vầy dành cho các bạn nhỏ hoặc người lớn có thể ngồi đây tận hưởng bầu không khí trong lành của Đồ Sơn.

  Biệt thự Alfie - BRG Coastal City
  Biệt thự Alfie – BRG Coastal City

  Được trang bị tổng cộng 5 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master rộng tới 44 m2, biệt thự Alfie sẽ mang tới trải nghiệm cao cấp nhất bạn có thể có được khi nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City.

  ===============

  LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ BRG COASTAL CITY 

  Hotline: 0902 19 15 19
  Email: brgcoastalcitys.haiphong@gmail.com
  Website: www.brgcoastalcitys.vn

  0902191519