LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Ưu nhược điểm tòa The Sakura 1 khách hàng nên biết

  Theo dự kiến, 2 tòa Sakura 1 và Sakura 2 sẽ ra mắt đầu tiên ngay khi dự án The Sakura mở bán. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích những điểm lợi và hại của tòa căn hộ Sakura 1 nhé.
  du doan toa mo ban dau tien tai the sakura 1

  Nhược điểm:

  Cả 2 tòa căn hộ Sakura 1 và Sakura 2 đều nằm gần với đường tàu chở hàng đi qua dự án Vinhomes Smart City nhưng Sakura 1 có số lượng căn hộ gần với đường sắt ít hơn là Sakura 2. Ngoài ra, vì đây là đường tàu chở hàng nên tốc độ di chuyển thường rất chậm, không gây ra quá nhiều tiếng ồn. trong ngày cũng chỉ có từ 2-3 chuyến tàu đi qua và thường là ban ngày nên sẽ không cản trở hay khó chịu cho cư dân trong quá trình sinh sống.

  Không nằm gần đường đại lộ Thăng Long như những phân khu khác đã mắt trước đó nhưng bù lại sẽ không phải chịu tiếng ồn từ xe cộ. Mặc dù nằm xa hơn, nhưng con đường kết nối từ Dự án The Sakura Tây Mỗ tới đại lộ Thăng Long cũng chỉ là một đường thẳng, cư dân sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

  Ưu điểm:

  Hướng Tây Bắc và Tây Nam của Sakura 1 có thể nhìn trọn vẹn tiện ích nội khu. Đối với những căn hộ tầm thấp thì chỉ cần mở cửa sổ ra đã có thể tận hưởng được không gian xanh mát của Nhật Bản ngay khung cửa sổ. Những căn hộ tầng trung và cao có thể ngắm nhìn toàn cảnh không gian, phóng tầm mắt được ra đến khu shophouse đắt giá tại đại đô thị.

  Hướng Đông Bắc Sakura 1 có thể nhìn sang đội nội khu phân khu Sapphire 4 và trường Vinschool cấp 1 và 2.
  Vị trí tòa Sakura 1 rất gần với phân khu The Grand Sapphire, phân khu sở hữu bể bơi ngoài trời rộng đến 1000m2 cùng tiện ích nội khu phong cách Miami. Cư dân The Sakura Tây Mỗ trong tương lai có thể di chuyển sang Grand Sapphire để sử dụng tiện ích nội khu chỉ với khoảng cách là một con đường.

  Sakura 1 nằm ngay ở vị trí lên xuống hầm để xe của phân khu, điều này tạo lợi thế rất lớn cho cư dân, tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình gửi và lấy xe. Đặc biệt khi chuyển đồ đạc, nội thất mới mua từ tầng hầm lên căn hộ.

  Với Sakura 1, cư dân không cần phải lo lắng về những căn hộ có hướng Tây Bắc. Toàn bộ hướng Tây Bắc của tòa Sakura 1 đã được che chắn bởi phân khu The Grand Sapphire. Khi phân khu The Sakura bàn giao, The Grand Sapphire cũng đã đi vào hoạt động nên khách hàng hoàn toàn có thể chọn mua căn hộ có ban công hướng Tây Bắc nếu hợp mệnh, hoặc để tiết kiệm chi phí.

  0902191519