LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Block "header-page-title" not found

  Vì sao Aqua City được mệnh danh là bất động sản hàng hiệu?

  Bất động sản cao cấp, khu đô thị cao cấp… những khái niệm này không còn xa lạ với khách hàng. Tuy nhiên, khi Aqua City xuất hiện, dự án thực sự tạo nên nhiều bất ngờ cho khách hàng. Từ độ xa xỉ, đẳng cấp trong hệ thống tiện ích, đến những quy hoạch thông minh, tôn trọng tự nhiên trong kiến trúc cảnh quan đô thị, hay đến những dòng nhà ở thấp tầng đắt giá nhất hiện nay, chủ đầu tư đều đang chứng minh cho khách hàng thấy sự vượt trội mà rất khó dự án nào có thể vượt qua.

  Nhiều khách hàng đã nhận xét rằng, Aqua City Novaland giống như những món hàng hiệu phiên bản giới hạn đắt đỏ, nhưng vẫn luôn khiến nhiều người muốn mua, tranh nhau mua, thậm chí có tiền nhưng cũng không thể mua được vì số lượng ít. Vì thế, tại đây, khách hàng sẽ chỉ có được, mà không có mất, sở hữu sản phẩm tại dự án, chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của gia chủ.

  Aqua City làm tăng giá trị của chủ nhân biệt thự

  Các dự án cao cấp hiện nay trên thị trường đều có dòng biệt thự đắt giá. Tuy nhiên, có một sự thật rằng, các chủ đầu tư đều lo lắng nếu có quá nhiều biệt thự, sẽ khó bán, nhưng nếu dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan và tiện ích, chủ đầu tư sẽ lỗ, vì thế chung cư cao tầng luôn được xen kẽ, khiến khách hàng thượng lưu không thực sự hài lòng về nơi sống của mình. Khi sự đông đúc của các dự án chung cư sẽ làm tăng sự ngột ngạt của không gian, cũng sẽ khiến môi trường sống trở nên ồn ào, cộng đồng cư dân không thực sự chất lượng như những gì chủ đầu tư truyền thông trước đó.

  aqua-city-nhieu-tien-ich-xung-tam

  Nhưng với Aqua City, Novaland đã có những hướng đi thực sự khác cho dự án của mình, khi dự án chỉ sở hữu những dòng sản phẩm thấp tầng đắt giá nhất hiện nay như: Dinh thự, biệt thự, liền kề, shophouse. Và số lượng có hạn, vì thế không chỉ đảm bảo cho cư dân tương lai một không gian sống thoáng đãng, cộng đồng cư dân được chọn lọc, thượng lưu, mà còn giúp khách hàng tăng giá trị của bản thân.

  Không phải ngẫu nhiên mà Aqua City được mệnh danh là bất động sản hàng hiệu, dự án không chỉ đem tới những căn biệt thự có thiết kế xa hoa, lộng lẫy, mà còn có những không gian sống chất lượng, cùng cộng đồng cư dân tinh hoa, mang đến những giá trị thăng cấp cho cuộc sống của khách hàng thượng lưu. Vì thế, với dự án này, không phải cứ có tiền là mua được, bởi chủ đầu tư luôn khắt khe trong việc lựa chọn khách hàng của mình, để tạo nên một cộng đồng cư dân thực sự chất lượng và đẳng cấp vượt trội, để cùng nhau phát triển vững mạnh và luôn tỏa sáng.

  Sức nóng Aqua City chưa bao giờ giảm

  Đã ra mắt thị trường gần 3 năm, nhưng đến nay, Aqua City vẫn là một trong những dự án hiếm hoi chưa khi nào giảm nhiệt. Mặc dù sở hữu các sản phẩm nhà ở kén khách hàng, đắt giá, nhưng không vì thế khách hàng bỏ qua một dự án tiềm năng lớn như vậy. Theo nhận định của các chuyên gia, để có một sức nóng dài hơi và thường xuyên được khách hàng thượng lưu nhắc đến như vậy, buộc chủ đầu tư Novaland phải chứng minh được các ưu điểm vượt trội của mình bằng thực tế mà không phải trên bản vẽ. Khách hàng có thể chờ đợi 1, 2 năm, nhưng nếu cảm thấy sự bấp bênh của dự án và những bánh vẽ mà chủ đầu tư đem lại, chắc chắn sẽ thành bom xịt ngay tức khắc.

  tien-ich-aqua-city-cung-cong-dong-thuong-luu

  Nhưng đến thời điểm này, khi giai đoạn 1 của dự án đã đi vào hoạt động, rất nhiều tiện ích hiện đại đã được ra mắt và đi vào hoạt động, khách hàng được tham gia trải nghiệm chuyến du lịch trên sông đã khiến lượng khách hàng xuống tiền sở hữu biệt thự tại dự án tăng mạnh. Cho thấy thành công và cũng khẳng định được sự vượt trội và sức nóng mà dự án này mang lại.

  Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

  Tham khảo thêm dự án chung cư Iris Garden của Vimefulland tại: https://chungcuirisgarden.vn/

  0902191519